เคล็ดลับเกมส์ Poker ที่ดีที่สุด

ค้นหาเกมส์ Poker ที่ดีที่สุด

นี่เป็นเรื่องเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับเคล็ดลับก่อนหน้านี้สำหรับการเริ่มต้นที่เงินเดิมพันที่ต่ำกว่า แต่การค้นหาเกมที่ดีที่สุดจะช่วยให้คุณมากขึ้นและเพิ่ม EV ของคุณอย่างมากไม่มีที่สำหรับอีโก้ในโป๊กเกอร์ และถ้าคุณเล่นผู้เล่นที่ดีกว่านี้ต่อไป คุณก็จะแพ้ ง่ายๆ อย่างนั้น

แม้ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดอันดับที่ 10 ของโลก แต่จงต่อสู้กับเก้าคนที่เก่งกว่าคุณ คุณก็จะพังไม่ช้าก็เร็ว ความจริงที่ต้องพูด สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะเก่งแค่ไหนก็ตาม เพราะมันจะเป็นตัวกำหนดอัตราการชนะของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะมีวงสวิงน้อยลงในเกมที่ดีกว่าและจะสามารถเลื่อนขึ้นเงินเดิมพันได้เร็วกว่ามาก ซึ่งเป็นโบนัสก้อนโตด้วยตัวมันเอง หากคุณไม่แน่ใจว่าจะหาเกมที่ดีที่สุดได้อย่างไร นี่คือเคล็ดลับสำคัญสำหรับคุณ:

• มองหาเกมที่ดีที่สุดสำหรับรูปแบบของคุณ (บางห้องเหมาะสำหรับเกมเงินสดและเกมอื่นๆ สำหรับ MTT)

• หาข้อมูลเมื่อคุณสามารถหาเกมที่มีการเข้าชมสูงสุดและ ผู้เล่นที่พักผ่อนหย่อนใจมากขึ้น

• ค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดที่มีในประเทศของคุณเพื่อความปลอดภัยในการเล่นและรักษาความปลอดภัยให้กับเงินของคุณ

เล่นให้หนักแน่นแต่ก้าวร้าว

ผู้เล่นสมัครเล่นหลายคนทำผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงโดยการเล่นกว้างเกินไปและเปิดไพ่ sptslot มากเกินไป กุญแจสำคัญในการเริ่มต้นคือการเล่นเฉพาะมือที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณ เพื่อรักษาสถานะโป๊กเกอร์ของคุณไว้ที่ด้านล่าง และหลีกเลี่ยงการตัดสินใจที่ยากลำบากมากมายหลังการแข่งขันล้มเหลว สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเล่นได้น้อยลง แต่มีความดุดันมากขึ้นเมื่อคุณตัดสินใจที่จะลงมือทำ

คู่ต่อสู้ส่วนใหญ่ของคุณในเกมต่ำจะเล่นแบบสุ่มบ่อยๆ และการใช้เคล็ดลับโป๊กเกอร์นี้เพียงอย่างเดียวจะทำให้คุณเริ่มนำหน้าได้ เมื่อใช้สิ่งนี้ คุณจะสามารถเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์โดยไม่สูญเสียเงิน และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นจงเพิ่มและเดิมพันตัวเองเมื่อคุณเล่นแทนที่จะเพียงแค่เรียกและสร้างแรงกดดันสูงสุดให้กับคู่ต่อสู้ของคุณ เมื่อรู้ว่าคุณมีข้อได้เปรียบในการถือไพ่พรีฟลอปที่ดีกว่า คุณก็จะสามารถเอาชนะระยะของไพ่ได้ในระยะยาว